Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam, Bình Dương

Công ty Chi Nhánh PEPSICO Bình Dương là một trong những chi nhánh của tập đoàn PepsiCo, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ uống và thực phẩm. Chi nhánh này có mã số thuế 0300816663-005, do ông/bà Phạm Phú Ngọc Trai làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 26/11/2007.

Công ty Chi Nhánh PEPSICO Bình Dương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ uống và thực phẩm của PepsiCo, bao gồm các sản phẩm nước ngọt, nước ép, nước giải khát, trà và cà phê, snack và các sản phẩm thực phẩm khác. Công ty đặt trụ sở chính tại Bình Dương và có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, Chi nhánh PEPSICO Bình Dương cam kết sử dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại nhất, đồng thời đào tạo và phát triển nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng pháp luật và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Hình ảnh vận chuyển đơn hàng cho công ty:
Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam, Bình Dương 2
Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam, Bình Dương 4
Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam, Bình Dương 3
Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam, Bình Dương 5
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây