Dịch vụ Vận tải biển của Lonatrans được cung cấp với tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến tất cả các cảng biển trên thế giới. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển, đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn.

Chúng tôi có thể cung cấp các loại container như 20 feet, 40 feet, container Flat Rack, Open Top và Reefer Container, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ các loại hàng hóa khác nhau như hàng điện tử, hàng thực phẩm, hàng nông sản, hàng hóa dễ vỡ, vv. Lonatrans cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như đóng gói, kiểm tra hàng hoá và thủ tục hải quan để đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa được tiện lợi và nhanh chóng.

Với mạng lưới đối tác vận tải biển và hải quan trên toàn cầu, Lonatrans đảm bảo sự kết nối và tiện ích cho khách hàng vận chuyển hàng hóa từ và đến các cảng biển trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận tải biển tốt nhất với giá thành hợp lý và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Lonatrans cũng đảm nhận các dịch vụ vận tải đa phương thức (multi-modal), kết hợp vận tải biển và đường bộ để giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận tải biển chất lượng và đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một vài hình ảnh hoạt động của dịch vụ Vận tải biển:

Dịch vụ vận tải đường biển 2
Dịch vụ vận tải đường biển 5
Dịch vụ vận tải đường biển 4
Dịch vụ vận tải đường biển 3
Dịch vụ vận tải đường biển 7
Dịch vụ vận tải đường biển 6
Dịch vụ vận tải đường biển
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH TMDV Vận Tải LonaTrans
MST: 4300883843
Địa chỉ: Thôn Hạ, xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: +84 968 463 996
Email: info@lonatrans.com

Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi
MST: 4300883843-001
Địa chỉ: 45 Thiên Mỹ, KĐT Vsip, P. Trương Quang Trọng, Quảng Ngãi
Điện thoại: +84 975 099 509
Email: info@lonatrans.com

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây