Lonatrans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ xe tải thùng kín, xe tải cẩu, xe container và các loại xe tải khác với số lượng đông đảo, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách Hàng.

Với mục tiêu mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, Lonatrans cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ vận tải đường bộ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu và xem đó là tiêu chí để phát triển công ty của mình.

Để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa của Quý Khách Hàng được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất, Lonatrans đã đầu tư vào các công nghệ và thiết bị vận chuyển hàng hóa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa trên đường bộ. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của Quý Khách Hàng sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và đúng thời gian.

Ngoài ra, Lonatrans cũng cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng sự linh hoạt trong các phương án vận chuyển hàng hóa, phù hợp với mọi nhu cầu và yêu cầu khác nhau của Khách Hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Lonatrans cam kết sẽ luôn phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ vận tải đường bộ của mình, để trở thành một đối tác vận chuyển đáng tin cậy và hiệu quả nhất đối với Quý Khách Hàng.

Một vài hình ảnh hoạt động của dịch vụ Vận tải đường bộ:

Dịch vụ vận tải đường bộ 2
Dịch vụ vận tải đường bộ 3
Dịch vụ vận tải đường bộ 5
Dịch vụ vận tải đường bộ 4
Dịch vụ vận tải đường bộ 7
Dịch vụ vận tải đường bộ 6
Dịch vụ vận tải đường bộ
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH TMDV Vận Tải LonaTrans
MST: 4300883843
Địa chỉ: Thôn Hạ, xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: +84 968 463 996
Email: info@lonatrans.com

Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi
MST: 4300883843-001
Địa chỉ: 45 Thiên Mỹ, KĐT Vsip, P. Trương Quang Trọng, Quảng Ngãi
Điện thoại: +84 975 099 509
Email: info@lonatrans.com

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây