Công Ty Cổ Phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương.

Công ty NutiFood là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sữa và thực phẩm dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2001, có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, và hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất trong ngành thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam.

NutiFood chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sữa và thực phẩm dinh dưỡng cao cấp như Nuti-IQ, NuVita, Nuti Nguyên kem, Enplus, DiabetCare, PediaPlus, Obilac, Slimmax... với cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và mang lại sự tươi ngon, dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, NutiFood còn có những sản phẩm độc đáo như bánh Ong Bee Happy, mật ong Honee, cà phê rang xay, nước ép trái cây NutiFresh và các sản phẩm dinh dưỡng chức năng khác.

Công ty NutiFood cũng đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, và đã đưa ra nhiều cam kết về việc sử dụng nguyên liệu từ các nguồn có nguồn gốc bền vững, giảm thiểu tác động đến môi trường và phát triển cộng đồng.

Với một đội ngũ nhân viên tài năng và sự cam kết với khách hàng, NutiFood đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam, và đang mở rộng thị trường ra các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới.

Hình ảnh vận chuyển đơn hàng cho công ty:
Công Ty Cổ Phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương 3
Công Ty Cổ Phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương 2
Công Ty Cổ Phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương 5
Công Ty Cổ Phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương 4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây