Công Ty TNHH Crown Sài Gòn Liên Doanh

Công ty Liên doanh TNHH Crown Saigon là một công ty liên doanh được thành lập tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên đến 59,9 triệu đô la Mỹ. Công ty là thành viên của tập đoàn Crown Cork & Seal, một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, có lịch sử hơn 100 năm xây dựng và phát triển.

Crown Cork & Seal hiện tại là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đóng gói cho các sản phẩm như nước giải khát, bia, đồ uống, thực phẩm, dược phẩm và các sản phẩm công nghiệp khác. Tập đoàn này hiện có khoảng 400 nhà máy ở 60 quốc gia trên thế giới.

Công ty Liên doanh TNHH Crown Saigon tập trung vào sản xuất các sản phẩm đóng gói bằng kim loại và nhựa cho các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống tại thị trường Việt Nam. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sự chuyên môn của tập đoàn Crown Cork & Seal cùng với sự hiểu biết về thị trường Việt Nam, công ty đã và đang nỗ lực để trở thành một trong những đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp đóng gói tại Việt Nam.

Hình ảnh vận chuyển đơn hàng cho công ty:
Công Ty TNHH Crown Sài Gòn Liên Doanh 3
Công Ty TNHH Crown Sài Gòn Liên Doanh 4
Công Ty TNHH Crown Sài Gòn Liên Doanh 2
Công Ty TNHH Crown Sài Gòn Liên Doanh 5
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây